WEDDING VENUE

bxdfhrt

10 สถานที่จัดงานสละโสดของคนดังที่คนอย่างเราๆ ก็จัดได้

ช่วงนี้เทรนด์ฮิตของหนุ่มสาวก็ต้องจัดปาร์ตี้สละโสดให้มันส์สุดเหวี่ยงก่อนเข้าสู่ประตูวิวาห์ WEweddingguide จึงขอตามรอยคุณดาราทั้งหลายว่าหนุ่มฮ็อตสาวฮิตเหล่านี้เขาจัดปาร์ตี้สละโสดกันที่ไหน ยังไงบ้าง เพื่อนคนสนิทที่วางแผนจะเซอร์ไพรส์คุณว่าที่ หยิบกระดาษปากกามาจดได้เลยค่ะ

sd

งานแต่งในห้องสมุด โรแมนติคและคลาสสิคมาก

แฟนๆ Sex and the City ที่เคยฟินมาแล้วกับฉากแต่งงานในห้องสมุดคงกำลังวาดฝันอยากแต่ในสถานที่อันเงียบสงบแบบนั้นบ้าง แต่ใครจะเชื่อว่าจริงๆ แล้วก็สามารถจัดงานแต่งงานในห้องสมุดได้เหมือนกัน เหมือนงานแต่งงานของคู่รักชาวนิวยอร์เคธี่และเคนท์ แถมที่เมืองไทยเองก็มีห้องสมุดที่จัดงานแต่งได ...

900x600

20 โรงแรมฮิต จัดงานแต่ง

ในช่วงที่ผ่านมามีโรงแรมไหนฮอตฮิตบ้าง เราส่องมาให้แล้วสำหรับบ่าวสาวที่วางจะแต่งงานปีหน้า ก่อนอ่านเตรียมปากกา สมุดจดเอาไว้ให้ดี ข้อมูลมาครบแล้ว โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ (Millennium Hilton Bangkok) ห้องแกรนด์บอลรูม ดีไซนทันสมัยโฉบเฉี่ยวโดดเด่นด้วยโคมไฟแผ่นกลมรูปทรงคล้ ...

WEDDING DETAILS

บทความ

Back Necklace ไอเท็มสุดฮิต ที่กำลังมาแรงในหมู่เจ้าสาว

นอกจากชุดเจ้าสาวที่เป็นสิ่งสำคัญในการช่วยให้เจ้าสาวดูสวยที่สุดในงานแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งไอเท็มที่จะช่วยให้คุณเจ้าสาวดูมีเสน่ห์ดึงดูดใจมากมากขึ้น นั่นก็คือเครื่องประดับอย่าง ตุ้มหู สร้อยคอ ถุงมือ เครื่องประดับผม และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มดีกรีความโดดเด่นจนสวยสะดุดตา WEwe ...

กดเ้ก

43 ทรงผมเจ้าสาวประดับดอกไม้สวยหวานละมุน

ลุคสวยหวานเป็นลุคเดอะเบสท์ของเจ้าสาวทั้งหลาย ซึ่งคุณว่าที่ก็อาจเลือกเติมความหวานด้วยชุดลูกไม้ เมคอัพ หรือทรงผม แต่บางคนก็อาจเลือกไอเท็มเพิ่มความละมุนด้วยมงกุฎดอกไม้ แต่สาวๆ บางคนที่ไม่อยากยกสวนดอกไม้มาก็อาจลดปริมาณมาเป็นแค่ดอกไม้ดอกน้อยมาปัก มาแซมผม ก็ไม่ทำให้ความหวานลดน้อยล ...

Untitled-1

เมคอัพสุดเริ่ด! เซ็กซี่ปนหวานสำหรับเจ้าสาวผิวแทน

ใครว่าผู้หญิงสวยจะต้องมีผิวขาวเหมือนสาวๆเกาหลีเสมอไป เพราะตอนนี้เทรนด์ผิวสีแทนกำลังมาค่ะ ยิ่งดาราซุป’ตาร์ตัวแม่ในบ้านเราต่างก็ไปบ่มผิวให้เป็นสีแทนกันเป็นแถว งานนี้มีแต่สวยเป๊ะปัง วันนี้เราเลยเอาใจเจ้าสาวผิวแทน ที่กำลังคิดไม่ตกถึงเรื่องการแต่งหน้า ว่าต้องแต่งโทนไหนสไตล์ไหนให้ ...